Tư vấn trực tuyến

Nam Khoa
Tư vấn 06
Tư vấn 09
Tư vấn 07
Tư vấn 02
Phụ Khoa
Tư vấn 01
Tư vấn 08

Bus

Rách ‘cô bé’ vì thủ dâm bằng vòi hoa sen

Cháu muốn hỏi là có phải do thủ dâm bằng vòi hoa sen nhiều ở bộ phận sinh dục nên cháu không còn cảm giác nữa không? Hay "cô bé "của cháu có bị rách không?Cháu đang rất lo lắng không biết sau này khi quan hệ với chồng cháu có còn cảm giác gì không?

Rách ‘cô bé’ vì thủ dâm bằng vòi hoa sen

Trả lời:

Cháu gái thân mến!

 

Trước tiên, cần phải khuyên cháu rằng, việc thủ dâm bằng vòi hoa sen như vậy là rất không nên. Nó có thể gây ra những hậu quả không tốt với vùng kín của cháu. Việc cháu dùng vòi hoa sen, xối nước vào vùng kín có thể gây tổn thương cho “cô bé”. Dù là nước sạch đi chăng nữa nhưng nó sẽ làm thay đổi môi trường bên trong âm đạo.

 

 

Môi trường bên trong âm đạo rất tự nhiên, có nồng độ kiềm và pH phù hợp cho việc chống nhiễm trùng. Nếu bạn can thiệp quá sâu làm cho môi trường bên trong tạm thời thay đổi, trong khoảng thời gian này sẽ rất dễ cho các vi khuẩn có hại xâm nhập và làm nhiễm trùng âm đạo. Ngay cả khi dùng thuốc rửa âm đạo cũng không nên can thiệp quá sâu chứ đừng nói là nước bình thường, thậm chí là nước không sạch sẽ (chẳng hạn như nước chứa trên bể tắm lâu ngày).

 

 

Việc cháu không còn cảm giác khi thủ dâm cũng là điều dễ hiểu. Không phải ai, lúc nào cũng có thể thủ dâm thành công.

 

Thủ dâm là hành động tự bản thân kích thích và tạo ra khoái cảm, do đó, kĩ thuật không đúng, hoặc cảm giác kích thích không còn cũng có thể gây ra việc không có khoái cảm khi thủ dâm.

 

Điều đó cũng không cần phải quá lo ngại. Việc cháu dừng thủ dâm lại là điều nên làm. Nó không ảnh hưởng tới chuyện quan hệ tình dục với chồng cháu sau này hay chuyện sinh con cái. Cháu không cần
phải lo lắng về điều đó.

 

 

Chúc cháu mạnh khỏe và hạnh phúc!

9.910534
Tư vấn sức khỏe
Chương trình ưu đãi tháng 6