Những thông tin đáng tin cậy về phòng khám Đa Khoa Thiện Hòa


Những thông tin đáng tin cậy về phòng khám Đa Khoa Thiện Hòa 73 Trần Duy Hưng, Hà Nội

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa địa chỉ tại 73 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Phòng Khám đã được Sở Y Tế cấp phép và hoạt động. Là cơ sở được hoạt động theo sự cấp phép của Sở Y tế Hà Nội với các chuyên khoa như: Nam khoa, Phụ khoa, Bệnh xã hội, Bệnh trĩ và các bệnh hậu môn trực tràng, Chỉnh hình, thẩm mỹ bộ phận sinh dục, Kế hoạch hóa gia đình...

Trước những thông tin nói xấu về phòng khám Thiện Hòa trên các trang mạng xã hội hiện nay làm cho các bệnh nhân hoang mang không biết đâu là thông tin sự thật về phòng khám đa khoa Thiện Hòa. Tôi mời các bạn cùng đọc hết bài viết này để nhìn nhận tổng quát và khách quan hơn về phòng khám Thiện Hòa.

Trang thiết bị kỹ thuật điều trị của phòng khám Thiện Hòa:

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa được nhiều người bệnh đánh giá là một trong những cơ sở y tế phòng khám uy tín hiện nay. Kỹ thuật, các phương pháp điều trị đều được phòng khám đầu tư với mong muốn mang đến cho người bệnh cơ hội tiếp cận với các phương pháp điều trị mới, đồng thời phục vụ tốt nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người.

 • Máy kiểm tra, xét nghiệm hiện đại, chính xác, chuẩn đoán chính xác các nguyên nhân gây bệnh từ đó có những kết luận để đưa ra những phương pháp điều trị hiệu quả tốt nhất và nhanh nhất.
 • Các cuộc tiểu phẫu điều trị các bệnh như trĩ, cắt bao quy… đầu đều được triển khai dưới các thiết bị vi quang học theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp bác sĩ thực hiện một cách an toàn, chính xác còn bệnh nhân có thể quan sát toàn bộ quy trình thực hiện.
 • Phòng khám Thiện Hòa luôn cập nhật những tin tức y khoa mới về trang thiết bị và phương pháp điều trị tiên tiến nhất. Hiện tại phòng khám có đủ các kỹ thuật hiện đại phục vụ việc điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ…
 • Phòng khám còn kết hợp cả Đông - Tây y và vật lý trị liệu để điều trị hiệu quả các bệnh viêm nhiễm mạn tính, hay các bệnh liên quan đã có biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Quy trình khám chữa bệnh Nhanh chóng - An toàn - Hiệu quả cao.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đáp ứng tốt và đầy đủ nhu cầu thăm khám chữa bệnh theo mô hình chuyên nghiệp, hiện đại, chất lượng cao từ khâu đăng kí đến điều trị và sau khi điều trị. Chúng tôi luôn đặt “Sức khỏe người bệnh là trên hết” là điều lớn nhất . Để tiện lợi cho các bệnh nhân, phòng khám có quy trình thăm khám chặt chẽ, rút ngắn thời gian chờ đợi và đảm bảo nhanh chóng cho người bệnh.

Quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám Thiện Hòa

Đăng kí khám bệnh.

 • Người bệnh có thể gọi điện tới số: 038.5990.114 hoặc trực tiếp vào trang web: phongkhamthienhoa.vn để được tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh và đặt lịch thăm khám online trực tuyến.
 • Đến trực tiếp địa chỉ: Phòng khám đa khoa Thiện Hòa, số 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để đăng kí khám bệnh.

Đến thăm khám và điều trị.

 • Sau khi có thời gian cụ thể cho việc khám và điều trị bệnh cũng như trao đổi trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa, bệnh nhân hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn những gói dịch vụ khám chữa bệnh có tại phòng khám, phù hợp với điều kiện kinh tế hiện có của mình.
 • Tất cả các khâu thăm khám, xét nghiệm tại phòng khám sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và chẩn đoán, sau đó đưa ra quá trình điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân. 
 • Với tiêu chí “ 1 bệnh nhân - 1 bác sĩ ” giúp cho việc theo dõi tình trạng bệnh dễ dàng và thuận tiện hơn. Nhờ vậy, người bệnh không phải chờ đợi lâu để được khám và điều trị.

Đội ngũ nhân viên và bác sỹ ân cần chu đáo với người bệnh và người thân.

Bệnh nhân nên lựa chọn chữa bệnh ở đâu có các bác sĩ tận tâm với nghề, thái độ phục vụ của y bác sĩ đối với bệnh nhân tốt, chu đáo, tận tâm, nhiệt tình, như vậy mới không ảnh hưởng tới quá trình điều trị của bệnh nhân. Như vậy quá trình điều trị mới đạt được tiêu chuẩn tốt nhất.

Các bác sĩ, y tá, hộ lí và các nhân viên của phòng khám Thiện Hòa không ngừng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và kỹ năng giao tiếp để nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân. Chúng tôi luôn thực hiện theo tiêu chí “tận tâm”, “nhiệt tình” và “ấm áp” như gia đình.

Đội ngũ nhân viên của Phòng khám Đa khoa Thiện Hòa với hơn 180 người gồm các bác sĩ, chuyên gia, điều dưỡng, y tá giỏi chuyên môn, tận tâm và đạo đức với nghề.

Các bác sĩ, chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiện Hòa đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức… Hiện tại, Phòng khám có các bác sĩ đảm nhiệm từng chuyên khoa như sau:

 • BS: Giang Văn Phú, phụ trách chuyên môn và đảm nhiệm chuyên khoa ngoại của phòng khám.
 • BS: Nguyễn Huy Hợp, phụ trách chuyên khoa phụ sản – KHHGĐ 
 • BS: Đỗ Thị Hạnh, phụ trách chuyên khoa nội 
 • BS: Phạm Văn Luận, phụ trách chuyên khoa đông y 
 • BS: Vũ Ngọc Lâm, phụ trách Phòng xét nghiệm

Như vậy phòng khám đa khoa Thiện Hòa có đáng tin cậy không?

Với những thông tin đầy đủ chính xác ở trên sẽ làm các bệnh nhân hoàn toàn tin tưởng đến khám và chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa mà không lo lắng hay hoài nghi bất cứ điều gì về phòng khám Thiện Hòa nữa.

Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian đến khám và điều trị giờ hành chính, bạn có thể đến vào khoảng thời gian từ 8h – 20h. Đây là dịch vụ khám ngoài giờ của Phòng khám Thiện hòa, vẫn đảm bảo chế độ ưu đãi, chi phí điều trị không thay đổi giúp người bệnh có thời gian chăm sóc sức khỏe cho mình nhiều hơn.

"Phòng khám đa khoa Thiện hòa có tốt không?" chính là sự trải nghiệm thực tế của các bạn qua dịch vụ khám chữa bệnh quy chuẩn của chúng tôi.

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan