Tư vấn trực tuyến

Nam Khoa
Tư vấn 06
Tư vấn 09
Tư vấn 07
Tư vấn 02
Phụ Khoa
Tư vấn 01
Tư vấn 08

Bus

Nạo hút thai không đau

Nạo phá thai không đau có những nguy hiểm tiềm ẩn không? rất nhiều người đã từng phá thai đều cho rằng nạo phá thai không đau an toàn, không đau và nhanh chóng, nhưng đối với những người lần đầu tiên áp dụng phương pháp này không thể tránh khỏi có những nghi ngại: nạo phá thai không đau liệu có nguy hiểm tiềm ẩn hay không? vậy, nạo phá thai không đau có thực sự có nguy hiểm tiềm ẩn?

Nạo hút thai không đau

Bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Thiên Hoà cho biết, theo phương pháp nạo hút thai truyền thống phần lớn các chị em phụ nữ không những chịu sự đau đớn về thể xác mà còn chịu sự dằn vặt về tinh thần, tuy nhiên thủ thuật nạo hút thai không đau nếu được áp dụng và tiến hành trong phòng khám một cách quy mô hóa, thì có thể nói rằng không hề có nguy hiểm tiềm ẩn nào .

 

 Phương pháp nạo hút thai có nguy hiểm tiềm ẩn hay không ?

 

 Theo phương pháp nạo hút thai truyền thống người phụ nữ phải sự dày vò về thể xác cũng như tinh thần, vì thế có những bạn gái khi phát hiện mang thai ngoài ý muốn thường có tâm lý hoang mang lo lắng, không dám đối mặt với thực tế, do đó đã  kéo dài thời gian thích hợp nhất để làm thủ thuật, càng làm cho vấn đề phức tạp hơn. Hơn nữa, phá thai theo phương pháp thông thường còn đem đến nhiều khó khăn trong quá trình thủ thuật, dễ dẫn đến hàng loạt các biến chứng như làm mỏng thành tử cung, tổn thương tử cung…. Vì vậy, sự xuất hiện của kỹ thuật nạo hút thai an toàn không đau đã giúp giảm bớt sự lo lắng của người bệnh

 

Vậy thủ thuật nạo hút thai không đau có những ưu điểm nào?

 

1 .Tính an toàn cao: Người bệnh được gây tê nên tránh được những khó khăn trong quá trình thủ thuật, do vậy có thể hạn chế các biến chứng sau phẫu thuật như thủng tử cung, nạo hút sót, ra máu bất thường …

 

2. Do được gây tê, nên bác sĩ có thể chuyên tâm  trong suốt quá trình thủ thuật, đảm bảo chất lượng thủ thuật. Tránh được các triệu chứng như đau bụng, tim đập nhanh, tụt huyết áp, chóng mặt, buồn nôn, đổ mồ hôi...vv.

 

3. Phục hồi nhanh chóng: Nửa giờ sau khi phẫu thuật ý thức được phục hồi nhanh chóng, bệnh nhân có thể tự ra về.

 

4. Sử dụng  thuốc gây tê mới:  không chỉ làm giảm đau mà còn gúp giảm bớt  tâm lý sợ hãi của bệnh nhân.

 

Nếu có điều gì thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng: 04 6673 9999 hoặc nhấn vào Tư Vấn Trực Tuyến để được phòng khám đa khoa Thiên Hòa tư vấn miễn phí về sức khỏe.

Phòng khám đa khoa Thiên Hoà
9.91019899
Tư vấn sức khỏe
Chương trình ưu đãi tháng 6