Tư vấn trực tuyến

Nam Khoa
Tư vấn 06
Tư vấn 09
Tư vấn 07
Tư vấn 02
Phụ Khoa
Tư vấn 01
Tư vấn 08

Bus

Dùng que thử thai không phải đơn giản

Các bạn có biết rằng, thử thai không chỉ là chạy ra hiệu thuốc mua que thử thai (que thử thai đo lượng hormone HCG trong nước tiểu) về thử là đã xong nhé. không hề đơn giản tẹo nào nếu muốn que thử cho kết quả chính xác và nhanh chóng.

Dùng que thử thai không phải đơn giản

Nếu muốn dùng que thử đúng cách và cho kết quả "chuẩn", bạn nên tiến hành thử nghiệm theo 8 bước dưới đây nhé!

 

Bước 1: dù có sốt ruột đến mấy thì bạn cũng nên chờ cho đến khi chu kỳ kinh nguyệt sau của bạn bị chậm khoảng 4 ngày nhé. Khi ấy, các thử nghiệm với que thử thai sẽ cho các kết quả chính xác hơn. Bởi vì nhiều nhà sản xuất que thử thai cho rằng 99% que thử thai sẽ cho biết kết quả chính xác nếu bạn chờ cho đến ngày đầu tiên của chu kỳ bị mất hoặc chậm.

 

Bước 2: trước khi sử dụng que thử, bạn nên tìm hiểu và đọc các hướng dẫn được bao gồm trong gói que thử nhằm sử dụng để tránh sai sót không đáng có.

 

Bước 3: bắt đầu tháo que thử ra khỏi hộp.

 

Bước 4: kiểm tra que thử của bạn một lần nữa trước khi bạn cho xuống lọ đựng nước tiểu của bạn trong 5 giây. Ngoài ra., đi tiểu vào một chiếc bình sạch và khô, sau đó nhúng que thử vào nước tiểu và để trong 20 giây.

 

Bước 5: nhấc que thử ra khỏi chén nước tiểu và luôn luôn giữ que thử đúng theo chiều vừa thử...

 

Bước 6: tiếp tục chờ trong khoảng 3 phút. Nếu muốn, bạn có thể đặt que thử trên một bề mặt phẳng.

 

Bước 7: đọc kết quả thay đổi trên que thử thai. Bằng các tín hiệu riêng của mình, que thử có thể báo bạn đang "có thai" hoặc"không có thai." Thường thì một dấu cộng có nghĩa là xét nghiệm là dương tính: bạn đang mang thai. Một đường ngang - một dấu hiệu tiêu cực - có nghĩa là bạn không mang thai.

 

Bước 8: thử lại trong một vài ngày nếu nó cho bạn biết rằng bạn không mang thai, nhưng bạn vẫn nghĩ bạn vẫn có thể dính bầu. Đặc biệt với những trường hợp đã thử nghiệm với que thử thai sớm trước khi đến chu kỳ nguyệt sau của bạn thì nên áp dụng lại một lần nữa thử nghiệm này ở sau khi chu kỳ kinh nguyệt sau bị chậm (kinh nguyệt không đều).

 

Trên đây là hướng dẫn sử dụng que thử thai của phòng khám đa khoa Thiên Hòa

 

Thân ái !!!

9.9101803
Tư vấn sức khỏe
Chương trình ưu đãi tháng 6