Tư vấn trực tuyến

Nam Khoa
Tư vấn 06
Tư vấn 09
Tư vấn 07
Tư vấn 02
Phụ Khoa
Tư vấn 01
Tư vấn 08

Bus

Có thai dù bạn trai không "xuất"

Cháu và bạn trai có quan hệ lần đầu với nhau. Lúc đầu thì chúng cháu có dùng bao cao su nhưng sáng hôm sau khi ngủ dậy thì chúng cháu có quan hệ nữa và không có dùng bao cao su.chu kì kinh nguyệt của cháu không đều, thường thì mấy tháng với bị một lần. Nhưng sau khi quan hệ anh ấy chắc chắn với cháu rằng không hề xuất tinh. Cháu lo lắng liệu cháu có thể có thai ngoài ý muốn được hay không? (Cháu gái)

Có thai dù bạn trai không

Trả lời:

Cháu gái thân mến! Cảm ơn cháu đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của cháu, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

 

      Trường hợp của cháu không thể chắc chắn có thai ngoài ý muốn được hay không nhưng khả năng mang thai là hoàn toàn có thể xảy ra. Chuyện quan hệ tình dục không bảo vệ, không dùng bao cao su về nguyên tắc sẽ có thể có thai. Bạn trai cháu dù không xuất tinh nhưng trong quá trình quan hệ sự hưng phấn có thể khiến bạn trai tiết ra chất nhờn (trong đó có chứa tinh trùng) mà chính bạn trai cũng không hề hay biết. Và điều đó có thể gây ra chuyện có thai.

 

      Để chắc chắn, cháu có thể mua que thử thai tại nhà để biết kết quả. Chuyên mục cần nhắc nhở cháu rằng, chuyện quan hệ hệ tình dục không bảo vệ là vô cùng nguy hiểm. Nó không chỉ khiến cháu có thể có thai ngoài ý muốn mà còn nhiễm những bệnh lây qua đường tình dục (nếu có), có thể mắc bệnh phụ khoa. Do đó, nếu như còn tiếp tục hoạt động quan hệ tình dục thì hãy tự biết bảo vệ chính mình và bạn trai bằng cách quan hệ tình dục an toàn sử dụng bao cao su.

 

Chúc cháu mạnh khỏe và hạnh phúc!

9.910585
Tư vấn sức khỏe
Chương trình ưu đãi tháng 6