Chữa bệnh u xơ tử cung ở đâu hiệu quả?


Chữa bệnh u xơ tử cung ở đâu hiệu quả?

U xơ tử cung là khối u lành tính, nếu như khối u to, chén ép tử cung, gây rong kinh, rong huyết,… thì bạn cần phẫu thuật càng sớm càng tốt. Khi phẫu thuật u xơ tử cung, một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo một ca phẫu thuật thành công mà bạn cần chú ý đó là địa chỉ phẫu thuật. Vậy mổ u xơ tử cung ở đâu tốt nhất? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Các phương pháp phẫu thuật u xơ tử cung

Phẫu thuật u xơ tử cung bao gồm 2 phương pháp chính đó là: Phẫu thuật bảo toàn tử cung và cắt bỏ tử cung.

Phẫu thuật bảo toàn tử cung bao gồm:

  • Nội soi: bác sĩ sẽ tạo một đường nhỏ ngay dưới rốn hoặc thông qua đường âm đạo và đưa ống nội soi (có gắn camera và nguồn sáng) vào để quan sát rõ tử cung đồng thời xác định vị trí khối u. Sau đó bác sĩ sẽ tạo ra một hoặc hai vết rạch nhỏ nữa rồi đưa dụng cụ phẫu thuật vào để cắt bỏ khối u xơ.

  • Mổ hở: bác sĩ phẫu thuật loại bỏ u xơ tử cung qua một vết cắt ở bụng.

Phẫu thuật u xơ tử cung

Phẫu thuật cắt bỏ tử cung: Phương pháp này áp dụng trong trường hợp kích thước khối u xâm lấn toàn bộ tử cung hoặc nghi ngờ ác tính. Phẫu thuật cắt tử cung bao gồm 2 phương pháp đó là:

  • Cắt bỏ tử cung bán phần: loại phẫu thuật này chỉ cắt bỏ phần trên của tử cung.

  • Cắt bỏ tử cung toàn phần: toàn bộ tử cung và cổ tử cung sẽ được loại bỏ. Trong một số trường hợp, buồng trứng và ống dẫn trứng cũng có thể bị cắt bỏ.

Mổ u xơ tử cung ở đâu tốt nhất?

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa là địa chỉ uy tín được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn điều trị khi có u xơ tử cung vì những lý do sau:

  • Bệnh nhân được lựa chọn bác sĩ phẫu thuật
  • Bệnh nhân được tư vấn và phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ giỏi của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa và nhiều bác sĩ đầu ngành được mời về từ các bệnh viện trung ương về làm việc. Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra trong hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều tân tiến bậc nhất.
  • Sự kết hợp giữa bác sĩ giỏi và hệ thống trang thiết bị y tế được trang bị đầy đủ hiện đại sẽ là yếu tố đảm bảo cho một ca phẫu thuật u xơ tử cung an toàn, hiệu quả, hạn chế tối đa những rủi ro trong quá trình phẫu thuật cũng như các nguy cơ tái phát.
  • Bệnh nhân được chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ nhân viên y tế. Bệnh nhân sẽ có những cảm giác thân quen như người thân của mình, môi trường thoải mái, dễ chịu. Do đó khả năng bình phục nhanh chóng hơn, việc điều trị bệnh có nhiều hiệu quả tốt hơn.

Nếu có bất kì thắc mắc về bệnh u xơ tử cung hoặc cần thăm khám, bạn có thể đến trực tiếp Phòng khám đa khoa Thiện Hòa hoặc liên hệ  theo số 038.5990.114 để được tư vấn miễn phí nhé.

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan