Tư vấn trực tuyến

Nam Khoa
Tư vấn 06
Tư vấn 09
Tư vấn 07
Tư vấn 02
Phụ Khoa
Tư vấn 01
Tư vấn 08

Bus

Cách đi giúp âm đao thu hẹp sau sinh

Nếu muốn sớm phục hồi khả năng ân ái sau sinh, phụ nữ nên tập dáng đi như những chú mèo, một nghiên cứu mới đây chỉ rõ.

Cách đi giúp âm đao thu hẹp sau sinh

Phụ nữ sau sinh thường bị béo phì với lớp da chưa thể đàn hồi như trước. Một điều tế nhị nữa đó là sau khi sinh, “cô bé” thường bị rộng hơn so với hồi còn con gái và đây là một hạn chế ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống phòng the của các cặp vợ chồng.


Một số phương pháp đã được chị em áp dụng và đạt những cải thiện đáng kể, trong đó có tập dáng đi như mèo. Cách đi của các chú mèo là lòng bàn chân luôn hướng vào bên trong và luôn đi trên một đường thẳng.

 

Chính cách đi uyển chuyển đó đã giúp cơ hông có sự chuyển động và giúp các bắp cơ vận động thường xuyên. Các bắp cơ của người phụ nữ sau sinh thường nhão và không đàn hồi, vì vậy nếu họ học cách đi uyển chuyển của các chú mèo thì phần hông bên dưới sẽ được xoa bóp và tập luyện thường xuyên.

 

Những tác động này có tác dụng rất tốt cho các cơ phần phụ, nhất là "cô bé" tăng độ đàn hồi và co bóp, giúp nâng cao năng lực chốn phòng the.

 

Nếu bạn có điều gì thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng: 04 6673 9999 hoặc nhấn vào Tư Vấn Trực Tuyến để được phòng khám đa khoa Thiên Hòa tư vấn miễn phí về sức khỏe.

9.910493
Tư vấn sức khỏe
Chương trình ưu đãi tháng 6