Vô sinh nữ

Vô sinh nữ

Vô sinh nữ là căn bệnh không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe của nữ giới mà còn ảnh hưởng tới tâm sinh lý và hạnh phúc gia đình của nữ giới. Tỷ lệ nữ giới mắc vô sinh nữ luôn cao hơn nam giới mắc vô sinh do phụ nữ dễ mắc viêm nhiễm và các bệnh ảnh hưởng đến đường sinh dục nhiều hơn nam giới.Bệnh vô sinh nữ ở nữ giới bao gồm hai loại: vô sinh nữ thứ phát và vô sinh nữ nguyên phát.

4 bài thuốc đông y chữa bệnh vô sinh ở nữ giới

Bệnh vô sinh ở nữ giới không còn là vấn đề ngạc nhiên nữa. Rất nhiều chị em bị mà không biết lý do tại sao bởi tâm thế chủ quan không khám sức khỏe sinh sản định kỳ. Có nhiều nguyên nhân gây vô sinh, có những bệnh âm thầm mà không hề hay biết vậy nên số người đến điều trị vô sinh ngày một đông nhưng lại trong giai đoạn 2 vì không được phát hiện sớm.

Nguyên nhân dẫn đến vô sinh ở nữ giới

Vô sinh là căn bệnh nguy hiểm dẫn đến sự phát triển của một nước đang phát triển như Việt Nam, số lượng người mắc bệnh vô sinh ngày một tăng. Tìm hiểu về nguyên nhân gây vô sinh ở nữ giới được biết có hai nguyên nhân là nguyên phát và thứ phát. Dù là nguyên nhân gì điều này đều khiến đa số chị em lo lắng. bài viết dưới đây sẽ giúp phái nữ hiểu rõ hơn về nguyên nhân gây vô sinh và có biện pháp hạn chế những nguyên nhân đó xảy ra.

Cách phòng tránh vô sinh sớm ở nữ giới

Tình trạng vô sinh - hiếm muộn ở nữ giới hiện nay gặp vô cùng nhiều chính vì vậy chị em luôn cảm thấy rất lo lắng và hoang mang về sức khỏe sinh sản của mình. Phải làm thế nào để có thể phát hiện và điều trị vô sinh ở nữ sớm