Bệnh vô sinh

Bệnh vô sinh

Vô sinh ở nam giới và phụ nữ có 2 loại là vô sinh thứ phát và vô sinh. Cần đến bác sĩ chuẩn đoán cụ thể để có cách điều trị hiệu quả nhất để có thai trở lại.

Viêm tuyến tiền liệt có gây vô sinh không?

Để biết được chính xác nhất về tình trạng viêm tuyến tiền liệt có vô sinh không, tốt nhất nam giới nên chủ động đi thăm khám để bác sĩ có hướng điều trị bệnh dứt điểm về sau. Và nguyên nhân khiến nam giới có thể bị vô sinh khi mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành chia sẻ bệnh viêm tuyến tiền liệt bắt nguồn từ

Viêm tinh hoàn có gây vô sinh không?

Bệnh viêm tinh hoàn có khả năng dẫn tới vô sinh với tỉ lệ rất cao, nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể điều trị khỏi bệnh. Tinh hoàn là cơ quan nuôi dưỡng và sản xuất tinh trùng, nếu tinh hoàn bị viêm có thể ảnh hưởng tới khả năng sinh sản. Ngoài ra, viêm tinh hoàn còn có thể gây ra những bệnh lý nguy hiểm như: Ung thư, viêm thận, viêm tuyến tiền liệt hoặc các bệnh về nội tiết

Điểm tên những thực phẩm và nhóm thực phẩm gây vô sinh ở nam

Nhiều nam giới cho rằng vô sinh là bệnh lí của cơ thể tự phát. Tuy nhiên một số rất ít biết rằng vô sinh ở nam cũng có thể được hình thành do thói quen ăn uống, sinh hoạt chưa khoa học. Lạm dụng những thực phẩm không tốt cho chức năng sinh lí nam hay sức khỏe sinh sản cũng có thể trở thành tác nhân dẫn đến vô sinh ở nam giới.

Viêm cổ tử cung có bị vô sinh không?

Có nhiều người chưa sinh đẻ lần nào nhưng mắc viêm cổ tử cung thì cảm thấy hoang mang, lo sợ về khả năng làm mẹ sau này. Để giúp chị em hiểu rõ hơn về căn bệnh viêm nhiễm phu khoa này cũng như khả năng có con sau này thì các chuyên gia tư vấn của phòng khám đa khoa Thiện Hòa sẽ cung cấp một số thông tin chi tiết về bệnh.

Địa chỉ khám và điều trị bệnh vô sinh uy tín tại Hà Nội

Phòng khám Thiện Hòa tự hào là nơi, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của phòng khám điều trị vô sinh chất lượng cao, dưới sự quản lí của sở y tế và các cơ quan chức năng luôn là địa chỉ tin cậy cho mọi nhà.