Bệnh vô sinh

Bệnh vô sinh

Vô sinh ở nam giới và phụ nữ có 2 loại là vô sinh thứ phát và vô sinh. Cần đến bác sĩ chuẩn đoán cụ thể để có cách điều trị hiệu quả nhất để có thai trở lại.

Điểm tên những thực phẩm và nhóm thực phẩm gây vô sinh ở nam

Nhiều nam giới cho rằng vô sinh là bệnh lí của cơ thể tự phát. Tuy nhiên một số rất ít biết rằng vô sinh ở nam cũng có thể được hình thành do thói quen ăn uống, sinh hoạt chưa khoa học. Lạm dụng những thực phẩm không tốt cho chức năng sinh lí nam hay sức khỏe sinh sản cũng có thể trở thành tác nhân dẫn đến vô sinh ở nam giới.

Vô sinh ở nam có chữa được không?

Vô sinh nam có chữa được không? Vô sinh nam có thể được điều trị bằng những phương pháp như thế nào? Hiện có khá nhiều phương pháp giúp điều trị vô sinh nam như: phương pháp nội khoa, phẫu thuật, thụ tinh nhân tạo, ...

Vô sinh nam không có tinh trùng

Sau khi lập gia đình thì hầu hết các cặp đôi đều mong muốn có con để cuộc sống gia đình thêm nhiều niềm vui, gia tăng sự gắn bó giữa các thành viên trong gia đình. Nhưng không may nam giới gặp trình trạng không có tinh trùng sẽ khiến mong ước này khó thực hiện.

Vô sinh nam nguyên phát là gì?

Vô sinh nguyên phát là tình trạng cặp vợ chồng chưa từng có con, sinh hoạt tình dục đều đặn, không sử dụng biện pháp tránh thai nào, người phụ nữ có sức khỏe sinh sản bình thường nhưng mãi vẫn không có con.

Nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới

Những năm trở lại đây tỷ lệ nam vô sinh tăng lên đáng kể. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến vô sinh nam, biết và điều trị bệnh kịp thời là may mắn. Tuy nhiên không phải ai cũng quan tâm đến sức khỏe sinh sản của mình hoặc quan tâm không đúng cách nên bệnh vô sinh càng tiến triển rộng.

Địa chỉ khám và điều trị bệnh vô sinh uy tín tại Hà Nội

Phòng khám Thiện Hòa tự hào là nơi, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của phòng khám điều trị vô sinh chất lượng cao, dưới sự quản lí của sở y tế và các cơ quan chức năng luôn là địa chỉ tin cậy cho mọi nhà.

4 bài thuốc đông y chữa bệnh vô sinh ở nữ giới

Bệnh vô sinh ở nữ giới không còn là vấn đề ngạc nhiên nữa. Rất nhiều chị em bị mà không biết lý do tại sao bởi tâm thế chủ quan không khám sức khỏe sinh sản định kỳ. Có nhiều nguyên nhân gây vô sinh, có những bệnh âm thầm mà không hề hay biết vậy nên số người đến điều trị vô sinh ngày một đông nhưng lại trong giai đoạn 2 vì không được phát hiện sớm.

Nguyên nhân dẫn đến vô sinh ở nữ giới

Vô sinh là căn bệnh nguy hiểm dẫn đến sự phát triển của một nước đang phát triển như Việt Nam, số lượng người mắc bệnh vô sinh ngày một tăng. Tìm hiểu về nguyên nhân gây vô sinh ở nữ giới được biết có hai nguyên nhân là nguyên phát và thứ phát. Dù là nguyên nhân gì điều này đều khiến đa số chị em lo lắng. bài viết dưới đây sẽ giúp phái nữ hiểu rõ hơn về nguyên nhân gây vô sinh và có biện pháp hạn chế những nguyên nhân đó xảy ra.

Cách phòng tránh vô sinh sớm ở nữ giới

Tình trạng vô sinh - hiếm muộn ở nữ giới hiện nay gặp vô cùng nhiều chính vì vậy chị em luôn cảm thấy rất lo lắng và hoang mang về sức khỏe sinh sản của mình. Phải làm thế nào để có thể phát hiện và điều trị vô sinh ở nữ sớm