Khí Hư Bất Thường

Khí Hư Bất Thường

Khí hư bất thường là chỉ hiện tượng khí hư không còn dạng màu trong như lòng trắng trứng gà, thay vào đó là biểu hiện của khí hư bệnh lý như: khí hư có màu vàng...

Ra khí hư màu vàng nhưng không ngứa

Khí hư là một hiện tượng sinh lí bình thường ở các chị em phụ nữ thường có màu trắng nhưng nếu khí hư sảy ra tình trạng đổi sang màu vàng, chứng tỏ chị em đang mắc một số bệnh phụ khoa, sức khỏe gặp vấn đề. Vậy ra khí hư màu vàng nhưng không ngứa có phải là biểu hiện của bệnh lí không.

Khí hư bất thường trong thời kì mang thai

Khi mang thai nội tiết tố và thói quen sinh hoạt của nữ giới bị thay đổi do vậy kéo theo nhiều thay đổi của khí hư. Tuy nhiên tình trạng khí hư bất thường khi mang thai như thế nào thì bị xem là nguy hiểm? Cùng theo dõi!

Khí hư bất thường có nguy hiểm không

Khí hư là một trong những yếu tố giúp đánh giá chính xác tình trạng sức khỏe phụ khoa ở nữ. Khi khí hư xuất hiện những triệu chứng bất thường thì chứng tỏ sức khỏe phụ khoa của chị em đang ở mức báo động.

Khí hư ra nhiều màu trắng trong thời kì mang thai có sao không

Mang thai là một quá trình thay đổi rất nhiều cả về tâm và sinh lí nữ giới. Chính vì vậy mà trong khoảng thời gian này nữ giới thường đối mặt với nhiều triệu chứng lạ, một trong số đó là hiện tượng ra nhiều khí hư màu trắng.

Khí hư có mùi hôi nhưng không ngứa

Khi dịch âm đạo ở trạng thái bình thường chứng tỏ sức khỏe ở cơ quan sinh sản của bạn không có vấn đề. Tuy nhiên nếu khí hư có mùi hôi bất thường thì chứng tỏ có thể bạn đã mắc một bệnh lý phụ khoa nào đó.

Khí hư có màu nâu đỏ - triệu chứng nguy hiểm không thể coi thường

Khí hư có màu nâu đỏ là triệu chứng của bệnh lí nguy hiểm gì? Những điều chị em cần làm khi có triệu chứng khí hư có màu nâu đỏ.

Khí hư có mùi hôi là triệu chứng của bệnh phụ khoa gì?

Dựa vào triệu chứng của khí hư mà chị em cũng có thể tự nắm được tình trạng phụ khoa của mình như thế nào. Khi khí hư có những triệu chứng bất thường thì chị em cần khám phụ khoa sớm bởi đây có thể là dấu hiệu của những bệnh lí nguy hiểm