Bệnh nam khoa

Bệnh nam khoa

Bệnh nam khoa là những bệnh liên quan hến bộ phận sinh sản của đấng mày râu. Những bệnh nam khoa thường gặp đó là: Bệnh về Tuyến tiền liệt, Bệnh liên quan đến xuất tinh, Bệnh liên quan đến bộ phận sinh dục...

Đau tinh hoàn khám ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, có nhiều nam giới thấy hiện tượng đau tinh hoàn muốn đi khám để tìm ra nguyên nhân xem mình có bị sao không. Tuy nhiên bệnh nhân lại không biết đau tinh hoàn khám ở đâu, địa chỉ khám tinh hoàn nào tốt, chất lượng tại Hà Nội. Hãy theo dõi những thông tin dưới đây để lựa chọn cho mình địa chỉ y tế uy tín, chất lượng nhé!

Viêm niệu đạo quan hệ được không?

Viêm niệu đạo quan hệ được không? Các chuyên gia y tế cho biết, việc kiêng quan hệ trong quá trình điều trị là điều cần thiết. Bởi đây là yếu tố quan trọng hỗ trợ cho việc điều trị bệnh được hiệu quả và ngăn ngừa một số biến chứng có thể xảy ra. Việc quan hệ tình dục không an toàn trong khi bệnh chưa được chữa kh

Tổng quan về bệnh viêm niệu đạo nam giới

Niệu đạo nam giới là bộ phận dẫn truyền nước tiểu từ bọng đáu đến lỗ sao của nam giới để đẩy nước tiểu ra ngoài, bên cạnh đó niệu đạo còn có chức năng đảm nhiệm dẫn tinh dịch nam giới ra ngoài mỗi khi quan hệ tình dục xuất tinh ra ngoài.

Phác đồ điều trị yếu sinh lý nam

Để điều trị yếu sinh lý, nam giới cần đến khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Tại đây các bác sĩ với trình độ chuyên môn của mình sẽ đưa ra phác đồ điều trị yếu sinh lý phù hợp với tình trạng của mỗi người.

Những thói quen gây yếu sinh lý ở đàn ông

Yếu sinh lý là một trong những niềm khó nói ở nam giới liên quan đến đến chứng bệnh về tình trạng rối loạn cương dương, bất lực với cậu nhỏ,.. những căn bệnh có thể bắt nguồn từ Những thói quen gây yếu sinh lý ở đàn ông như:

Truy tìm nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý nam

 Để giúp nam giới có những kiến thức hữu ích cho bản thân trong việc phòng tránh bệnh yếu sinh lý để đạt kết quả cao thì trước hết nam giới cần tìm hiểu rõ ràng về nguyên nhân gây yếu sinh lý nam được bắt nguồn từ đâu. Để từ đó có hướng khắc phục tình trạng bệnh hiệu quả và an toàn tuyệt đối. Cùng tham khảo những nguyên nhân yếu sinh lý nam dưới đây: